Hydro cải thiện tình trạng cơ thể

Hydro là gì? : Như tên cho thấy, “hydro” là một nguyên tố trở thành “nguồn nước”. Khi hai nguyên tử hydro (H) được kết hợp, trở thành phân tử hydro (H2). Hơn nữa, nếu phân tử hydro và oxy (O) được kết hợp nó trở thành nước hỗ trợ sự sống (H2O). Gần đây “hydro” có ảnh hưởng tích cực đến cơ thể con người. Nó đã được tìm thấy trong các nghiên cứu khác nhau. Trong lĩnh vực y tế và ngành công nghiệp làm đẹp, nó đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Quá trình oxy hóa trái táo
Đặc điểm của hydro:
+ Nguyên tử nhỏ nhất trên trái đất
+ Nhẹ nhất và khuếch tán.
+ Không màu, không vị, không mùi
2- Giới thiệu về oxy hoạt tính
– Oxy hoạt tính, nó có nghĩa là “oxy hoạt động”. Những gì đang hoạt động là ” năng lượng oxy hóa ” rất mạnh. Hiện tượng này được gọi là “quá trình oxy hóa”.
– Ngay cả trong cơ thể con người, điều tương tự cũng đang xảy ra do sự gia tăng oxy hoạt tính.
– Con người hít thở hơn 500 lít oxy mỗi ngày, các tế bào sử dụng oxy đó để phá vỡ các chất dinh dưỡng và tạo ra năng lượng để sống. Quá trình đó sẽ sản sinh ra khoảng 2% “oxy hoạt tính” có tác dụng oxy hóa mạnh. Các loại oxy phản ứng không phải tất cả đều có hại cho cơ thể, Oxy hoạt tính tốt, có ích cho cơ thể, oxy hoạt động xấu, có hại cho cơ thể.
– Oxy hoạt động tốt xâm nhập vào cơ thể, nó có chức năng loại bỏ vi khuẩn, vi rút, các chất độc hại, v.v. Nó bảo vệ cơ thể bạn khỏi cảm lạnh và bệnh tật.
Tuy nhiên, oxy hoạt tính xấu lại tấn công và phá hủy các tế bào và gen bình thường, làm hỏng protein, gây lão hóa và bệnh tật v.v. Nói cách khác, nếu nhiều oxy hoạt tính xấu thì quá trình lão hóa của cơ thể và làn da diễn ra nhanh chóng và dễ bị bệnh tật.
3- Hydro và oxy hoạt tính
– Có thể bổ sung vào cơ thể nhiều chất chống oxy hóa như  “Vitamin C” “Vitamin E”, các loại dầu cá, rau xanh… Tuy nhiên các thành phần hoạt tính của những thực phẩm đó có kích thước phân tử lớn, không thấm sâu vào nội tạng, khó tan trong nước, khó được hấp thụ từ ruột, nó sẽ cạn kiệt nhanh, v.v. Hiệu quả của việc loại bỏ oxy hoạt tính thường kém hơn hydro,
– Hydro không phản ứng với “oxy hoạt động tốt”, chỉ phản ứng với “oxy hoạt động xấu” để trở thành nước vô hại. Hydro là chất nhỏ nhất trên hành tinh nên nó có thể đi sâu vào tế bào trong cơ thể mà các chất chống oxy hóa khác không t hể tới được. Đặc biệt hydro có thể đi nhanh tới não để loại bỏ oxy hoạt tính giúp máu lưu thông tốt đưa oxy tới não.
Nói cách khác, “hydro” tốt hơn bất kỳ loại thực phẩm chống oxy hóa nào 
4- Làm thế nào để đưa hydro vào cơ thể?
Có ba cách chính.

 • Uống nước hydro
 • Hít thở khí hydro
 • Tắm nước hydro

Các triệu chứng chính có thể được cải thiện khi nạp hydro vào cơ thể

khí hydroCác bệnh liên quan đến lối sống

 • Hội chứng chuyển hóa (béo phì)
 • Tăng huyết áp / hạ huyết áp
 • Tăng lipid máu, rối loạn lipid máu
 • Đái tháo đường
 • Xơ cứng động mạch
Một nhóm nghiên cứu tại Trường Y Nippon đã chứng minh bằng thí nghiệm trên chuột cho thấy hít khí hydro khiến chất béo trung tính và chất béo nội tạng khó kết dính do cải thiện sự trao đổi chất, và việc hít thở hydro làm tăng tỷ lệ trao đổi chất lên 1,6 lần. Hydro cũng đã được chứng minh là có khả năng tạo ra các protein làm tăng quá trình chuyển hóa chất béo. Bằng cách hít thở hydro, nó thúc đẩy sản xuất insulin, dẫn đến cải thiện bệnh tiểu đường. Sự cải thiện tình trạng cao huyết áp và gan nhiễm mỡ cũng nhờ vào việc loại bỏ oxy hoạt tính xấu này, người ta đã chứng minh rằng hydro còn có chức năng thúc đẩy quá trình giải độc của gan.
khí hydroMệt mỏiTriệu chứng của mệt mỏi xảy ra khi các mạch máu bị nén do căng cơ và lưu lượng máu kém đi đó là do axit lactic thường tích tụ trong máu, và axit lactic tích tụ trong máu bị đào thải hoặc giảm đi khi hít khí hydro dẫn đến giảm mệt mỏi.
khí hydroBệnh mạch máu

 • Xơ cứng động mạch
 • Nhồi máu não / nhồi máu cơ tim.
Trong điều trị bệnh nhồi máu cơ tim, rất khó đưa thuốc đến cơ tim trong tình trạng dòng máu bị đình trệ, mà hydro là nguyên tử nhỏ nhất trong vũ trụ, nó dễ dàng đến cơ tim. Bằng cách hít hydro, bạn có thể cải thiện lưu lượng máu bằng cách loại bỏ axit lactic và oxy hoạt tính xấu gây cản trở lưu lượng máu trong cơ thể.
khí hydroĐẹp da / chống lão hóa

 • Da thô ráp
 • Đốm, nếp nhăn, chảy xệ
 • Mụn đầu đen trong lỗ chân lông
Hydro loại bỏ oxy hoạt tính xấu, giúp loại bỏ quá trình oxy hóa da (nguyên nhân gây ra nếp nhăn, đồi mồi da) trong cơ thể, dẫn đến cải thiện làn da đẹp và làn da không có nếp nhăn và không tỳ vết.
khí hydroBệnh dị ứng, bệnh miễn dịch

 • sốt mùa hè
 • Bệnh ung thư
 • Viêm da dị ứng
 • Viêm khớp dạng thấp
Pollinosis là do sự xâm nhập của các chất gây dị ứng vào cơ thể để tạo ra kháng thể cảm ứng histamine. Một lượng lớn oxy hoạt tính xấu được tạo ra tại thời điểm cảm ứng histamine này, và loại bỏ nó dẫn đến cải thiện các triệu chứng. Hiệu quả của hydro đối với histamine hiện chưa được chứng minh, nhưng nó đã được Viện nghiên cứu Công nghệ sinh học Gifu chứng minh là có đặc tính chống viêm. Ngoài ra, bằng cách loại bỏ một lượng lớn oxy hoạt tính xấu sinh ra trong quá trình dùng thuốc chống ung thư và phẫu thuật bằng phương pháp hít khí hydro hoặc uống nước hydro, thể lực và khả năng miễn dịch được nâng cao, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tốt hơn.
khí hydroKhác

 • Cai nghiện
 • Hen phế quản
 • Đục thủy tinh thể
 • Căng thẳng loét dạ dày
 • Viêm gan / viêm tụy.
Bằng cách cải thiện lưu lượng máu và kích hoạt các tế bào, nó thúc đẩy nhu động ruột và cải thiện nhu động ruột. Hít hydro sẽ kích hoạt các ti thể bị suy yếu, chuyển hóa glucose thành năng lượng, dẫn đến kích hoạt tế bào.

Theo: https://hydrochosuckhoe.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *