Lõi lọc nước diệt khuẩn lượng tử hiệu quả như thế nào

Trong cuộc sống hiện đại, việc đảm bảo nguồn nước sạch là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi cá nhân và gia đình. Nước máy, mặc dù được xử lý qua nhiều công đoạn, nhưng vẫn có thể tiềm ẩn nguy cơ nhiễm khuẩn, kim loại nặng và các chất độc hại khác. Chính vì vậy, sử dụng lõi lọc nước, đặc biệt là lõi lọc nước diệt khuẩn lượng tử, đang trở thành giải pháp tối ưu cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Lõi lọc nước diệt khuẩn lượng tử là gì?

Lõi lọc nước diệt khuẩn lượng tử là loại lõi lọc nước ứng dụng công nghệ nano lượng tử, có khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus, nấm mốc và các tạp chất độc hại trong nước một cách hiệu quả. Nguyên lý hoạt động của lõi lọc nước này dựa trên việc sử dụng các hạt nano lượng tử được cấu tạo từ các kim loại quý như bạc, vàng, đồng, giúp tạo ra các ion bạc có tác dụng diệt khuẩn mạnh mẽ.

Nguyên lý hoạt động của lõi lọc nước diệt khuẩn lượng tử

Lõi lọc nước diệt khuẩn lượng tử hoạt động dựa trên cơ chế sau:

Hấp thụ và loại bỏ các chất bẩn: Các hạt nano lượng tử có diện tích bề mặt lớn, tạo ra nhiều điểm hấp thụ, giúp loại bỏ các chất bẩn, cặn bẩn, kim loại nặng và các chất hữu cơ độc hại trong nước.
Diệt khuẩn và virus: Các ion bạc được tạo ra từ lõi lọc nước lượng tử có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc một cách hiệu quả như E.coli, Pseudomonas, Candida, Legionella…đạt hiệu quả khử trùng đến 99.9%.
Cải thiện mùi vị và màu sắc của nước: Lõi lọc nước lượng tử giúp loại bỏ các chất gây mùi, màu, vị lạ trong nước, mang đến cho bạn nguồn nước trong sạch và tinh khiết.

Ứng dụng trong đời sống

Lõi lọc nước diệt khuẩn lượng tử có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống như: lắp đặt trong máy lọc nước Nano, lắp đặt trong máy lọc nước RO
Chức năng chống tái nhiễm khuẩn trong hệ thống, bảo vệ.

Mua lõi lọc nước lượng tử ở đâu

Hiện tại ALT là đơn vị nhập khẩu và phân phối lõi lọc nước diệt khuẩn lượng tử tại thị trường việt nam. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với sản phẩm lõi lọc diệt khuẩn lượng tử H68.
Mua hàng tại Lõi lọc nước diệt khuẩn lượng tử H68

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 50 x 260mm, pi 1/4
Tuổi thọ: 4000 lit nước hoặc 1 năm
Lưu lượng dòng chảy: 2.0lit/ phút
Áp lực tối đa: 90 PSI
Nhiệt độ tối đa: 38 độ
Khi bơm nước ra, các hạt phân tử dao động, không khí đi vào khe hở của phân tử nước do đó có các hạt bóng khí li ti trong nước. Các hạt bóng khí này sẽ biến mất sau vài phút.
Hãng sản xuất Nanometer – Taiwan

CÔNG TY TNHH ALT

Nhập khẩu và phân phối máy lọc nước tinh khiết, máy tạo nước điện giải ion kiềm Đài Loan
616/104/3 Lê Đức Thọ, phường 15, Q. Gò Vấp, HCM
Tel:  0338.1268.90 Mr Thịnh – 0908.790.509 MS Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *