GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH ALT

CÔNG TY TNHH ALT được thành lập ngày 20/04/2000 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn 23 năm công ty đã tạo được sự uy tín và lòng tin đến khách hàng, đã góp phần tạo động lực để công ty ngày càng phát triển hơn.Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình trong công việc. Công ty TNHH ALT tự tin đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Khách Hàng. Tất cả các cán bộ, nhân viên trong Công ty ALT đều nắm vững: Tầm nhìn, phương châm định hướng phát triển các lĩnh vực kinh doanh sản xuất.

Lĩnh vực kinh doanh

Công ty TNHH ALT chúng tôi chuyên cung cấp, sản xuất các sản phẩm dịch vụ môi trường như sau:

A. Xử lý nướcHệ thống giải nhiệt, lò hơi: Sản xuất hóa chất xử lý nước  phát triển hệ vi sinh (rong rêu, tảo, vi sinh…) – Tẩy rửa công nghiệp:Dịch vụ và sản xuất hóa chất tẩy rửa hệ thống, có chất ức chế ăn mòn kim loại, tẩy sạch cáu cặn do rỉ sét, muối cứng và các chất bẩn khác

B. Chế phẩm sinh học nuôi trồng thủy sảnTạo màu nước phân hủy độc tố Ammonia & Sulfur; Xử lý bùn đáy và mùi hôi; Diệt tảo độc, tảo già cải thiện môi trường; Phân hủy mùn bã hữu cơ

C. Thiết kế , lắp đặt hệ thống xử lý nướcTư vấn thiết hệ thống xử lý lọc nước sinh hoat gia đình
Thi công lắp đặt máy lọc nước, thiết bị lọc nước cho dự án, công trình
D. Máy móc thiết bị: Kinh doanh máy móc thiết bị: Máy nén khí, thiết bị lọc gia dụng và công nghiệp, thiết bị nồi hơi…

Lịch sử hình thành công ty

Công ty cung cấp sản phẩm thiết bị máy lọc nước, hóa chất xử lý lò hơi và vi sinh nuôi trồng thủy sản trên 23 năm

Công ty ALT được công nhận rộng rãi vì sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt và thân thiện với môi trường. Khách hàng tin tượng và giúp chúng tôi xây dựng uy tín và duy trì phát triển công ty đến hiện tại.

Công ty TNHH ALT thành lập vào ngày 24/04/2000 tại địa chỉ Bình Thạnh, chuyên về cung cấp hóa chất xử lý chống ăn mòn, đóng cáu cặn trong nồi hơi, tháp giải nhiệt và Chiller. Chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp và lọc nước uống gia đình cung cấp chế phẩm sinh học xử lý ao hồ nuôi tôm. Vào năm 2015 thành lập chi nhánh và đang hoạt động tại Quận Gò Vấp.

Định hướng của công ty: Phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhu cầu khách hàng,…) Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập.

Đảm bảo hài lòng!

Sự hài lòng của bạn được đảm bảo 100% tại Công ty ALT. Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào chúng tôi đã cung cấp, chỉ cần gọi trong vòng 48 giờ và chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất có thể. Điều này làm cho việc mua sản phẩm của công ty chúng tôi hầu như không có rủi ro. Nhân viên của chúng tôi được sàng lọc kỹ lưỡng thông qua quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt c và mỗi người trong số họ đều trải qua quá trình đào tạo có chuyên môn.