Bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Nhật Bản

Bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Nhật Bản

Một trong những bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Nhật Bản hơn 50 năm qua đó là sử dụng nguồn nước điện giải ion axit (còn gọi là nước Beauty)
Đây là 1 trong 7 loại nước quý giá mà máy điện giải Nhật Bản đem đến cho người dùng với các công dụng vô cùng hữu ích trong đời sống như cung cấp nguồn nước uống tốt cho sức khỏe (nước ion kiềm giàu hydrogen/nước hydrogen); nước làm đẹp da mặt và nuôi dưỡng tóc; nước khử trùng, sát khuẩn tay hoặc cầm máu; nước rửa rau sạch, an toàn cho sức khỏe…
📍 Dưới da có nhiều tuyến dầu (tuyến nhờn), tiết chất nhờn để giữ ẩm và giúp da không thấm nước. Không chỉ vậy, chất nhờn cùng với mồ hôi và các tế bào chết tạo thành một lớp màng mỏng có tính axit nhẹ.
Lớp màng này có thể ngăn chặn hầu hết các vi khuẩn gây hại xâm nhập vào bên trong cơ thể. Người ta gọi đây là màng axit bảo vệ da (tiếng Anh là acid mantle)
📍 Bình thường màng axit có pH từ 4.5.- 6.2 (trung bình là 5.3) (*). Nhờ tính axit này mà các vi khuẩn không hoạt động được. Khi chúng ta phá vỡ lớp màng này (chẳng hạn dùng xà bông có tính tẩy rửa mạnh), các vi khuẩn sẽ có điều kiện sinh sôi nảy nở và xâm nhập vào cơ thể. Đến đây có lẽ các chị đã hiểu vì sao người ta thường quảng cáo các sản phẩm “làm cân bằng độ pH cho da”.
📍 Không chỉ vậy, khi màng axit bị phá hủy sẽ dẫn đến thay đổi cấu trúc của lớp tế bào chết bên ngoài (lớp sừng). Điều này càng khiến vi khuẩn dễ xâm nhập vào trong da hơn nữa. Da chúng ta là một cấu trúc diệu kì.
Nếu có quá nhiều lớp tế bào chết cũng không tốt (chưa kể nhìn rất xấu), mà nếu loại bỏ hết lớp tế bào chết thì làn da hoàn toàn không còn được bảo vệ.
📍 Đó cũng là lí do tại sao những chị em sau đi tắm trắng bằng hóa chất thì làn da rất yếu (đã mất đi lớp bảo vệ), rất dễ bị bắt nắng, nám hoặc kích ứng, sưng đỏ… Hậu quả của tắm trắng không đúng cách thường là lợi bất cập hại.
☑️ Nước kiềm có khả năng thấm sâu vào các tế bào trong cơ thể để người sử dụng luôn có làn da trắng, khỏe và tâm trạng luôn tươi trẻ ở bên ngoài.
Chính vì những điều ích lợi này mà nước kiềm được nhiều chị em thường xuyên sử dụng như cách để làm đẹp tự nhiên không sử dụng hóa chất độc hại.
Bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Nhật Bản
Bí quyết chăm sóc da của phụ nữ Nhật Bản
CÔNG TY TNHH ALT
Nhập khẩu và phân phối máy lọc nước điện giải và lọc nước RO Đài Loan
Hotline: 0908 790 509 Ms Hằng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *