Kiểm soát cáu cặn trong đường ống thải ra ngoài

Mọi thứ chảy xuống cống cuối cùng đều kết thúc tại nhà máy xử lý nước thải. Bạn đặt tên cho nó và nó có thể được tìm thấy ở đâu đó trong dòng nước thải. Bụi bẩn, mảnh vụn thức ăn, chất béo, dầu, hóa chất và các vật liệu ít độc hại khác làm ô nhiễm nước. Điều này có thể gây ra một số vấn đề khác nhau cho các cơ sở xử lý nước thải và các thiết bị liên quan.

Trong hơn một thập kỷ, Hydro FLOW đã chứng minh khả năng giúp các nhà máy xử lý nước thải đạt được những lợi ích sau trong khi đạt được thời gian hoàn vốn 1-2 năm:

  • Kiểm soát Struvite
  • Cải thiện 3% độ khô của bánh.
  • Giảm polyme lên tới 20%.
  • Giảm sử dụng hóa chất.
  • Tăng cường hiệu quả lọc.
Hydropath WWTP

Các công trình đã sử dụng thiết bị HydroFlow

Nhà máy xử lý nước thải ở St. Paul, Minnesota

Thiết bị Hydro FLOW được lắp đặt trên đường dây trung tâm chính tại Nhà máy xử lý nước thải đô thị St. Paul, MN. Mục đích là để xác định xem thiết bị  Hydro FLOW có thể làm giảm sự tích tụ của sự hình thành struvite cứng bên trong đường ống hay không.
Kết quả:
Sau 6 tháng, các đường ống được xả nước nhanh chóng rồi mở ra. Như bạn có thể thấy trong những hình ảnh này, kết quả thật tuyệt vời. Sự tích tụ struvite còn lại sẽ tiếp tục được loại bỏ trong quá trình nhà máy hoạt động bình thường.

Cơ sở cải tạo nước ở Orlando, Florida

Thiết bị Hydro FLOW đã được lắp đặt tại Cơ sở cải tạo nước Orlando, FL, Water Conserv II để thử nghiệm loại bỏ và ngăn chặn struvite.

Kết quả:

Sau 5 tháng, người ta đã giảm đáng kể việc tích tụ struvite và giảm đáng ngạc nhiên 20% việc sử dụng polyme. Xem hình ảnh kết quả bên dưới.

Nhà máy xử lý nước thải ở London, Ohio
Thiết bị Hydro FLOW đã được lắp đặt tại nhà máy xử lý nước thải ở London, OH, để xác định xem liệu struvite có thể được loại bỏ khỏi máy ép băng tải mà không cần sự trợ giúp của hóa chất, thủ công hoặc cơ học hay không.

Kết quả:

Những hình ảnh dưới đây cho thấy kết quả tuyệt vời sau 35 ngày.

Nhà máy xử lý nước thải ở Augusta, Georgia

Mục tiêu chính của việc xác minh công nghệ độc lập của bên thứ ba này là xác nhận tính hiệu quả của  sản phẩm Hydro FLOW i Range trong việc kiểm soát cặn struvite tại các địa điểm thử nghiệm đã chọn. Việc xác minh dựa trên việc xem xét các quan sát trực quan và thảo luận với nhân viên nhà máy. Nó tập trung vào việc xác định những thay đổi đối với tỷ lệ struvite trước và sau khi lắp đặt  các thiết bị Hydro FLOW

Kết quả:

Sau khi lắp đặt  Hydro FLOW và ngừng sử dụng chất chống cặn, cặn hiện có trở nên mềm và dễ dàng loại bỏ bằng cách phun nước áp lực cao. Quan sát của nhân viên vận hành nhà máy tại WPCP nhất quán với những phát hiện tại các cơ sở khác nơi  Hydro FLOW đã được thử nghiệm.

Phát hiện quan trọng nhất liên quan đến hiệu suất của từng địa điểm cụ thể là Hydro FLOW đã cho phép WPCP loại bỏ việc sử dụng các hóa chất chống cặn và tiết kiệm đáng kể chi phí khoảng 4.000 USD mỗi tháng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *