XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM MẶN ĐƠN GIẢN CHO HỘ GIA ĐÌNH.

🍀 Ngày nay ở tỉnh thành Nam bộ, tình trạng xâm nhập mặn thường diễn ra vào mùa khô. Thời điểm này, nước biển lấn sâu vào đất liền, cùng với đó lượng mưa xuống thấp dẫn đến tình trạng xâm nhập mặn lớn. Khi đó, người dân rất thiếu nước cho sử dụng. Hệ thống khử muối trong nước rất cần thiết trong những trường hợp này.
Độ mặn trong nước càng cao, việc sử dụng nguồn nước đó vào cuộc sống càng khó khăn.
💥Khó sử dụng trong ăn uống của con người hay chăn nuôi gia súc.
💥Ăn mòn các thiết bị, đường ống, chậu, vòi,… trong gia đình.
💥Cây cối khó phát triển, thiệt hại đến chất lượng mùa màng, nông sản…
SỬ DỤNG HỆ THỐNG LỌC THẨM THẤU NGƯỢC RO đây là phương pháp phổ biến nhất để xử lý nước nhiễm mặn trên thế giới. Quy trình điển hình để lọc RO khử muối như sau:
💧Tiền xử lý: Nước nhiễm mặn, nước lợ được đưa qua bộ lọc thô để xử lý, phù hợp tiêu chuẩn hoạt động màng RO. Chúng loại bỏ chất rắn lơ lửng, điều chỉnh độ pH, điều chỉnh độ cứng…
💧Quá trình lọc màng RO: Màng RO có chức năng cho phép sự di chuyển của dung môi (nước) nhưng không cho phép sự đi qua của chất tan (muối hòa tan).
💧💧💧💧💧💧💧💧💧💧
Xử lý nước khử mặn là một trong những nhu cầu mà xã hội đang tìm kiếm. Khi các nguồn nước ngọt tiếp cận ngày càng khó khăn, thì nước lợ, mặn đang được hướng đến như một giải pháp thay thế. Để phục vụ cho nhu cầu ăn uống, sinh hoạt cần thiết phải có một hệ thống và một đơn vị chuyên môn tư vấn.
Nếu bạn còn đang tìm kiếm đơn vị này, Công ty TNHH ALT chính là một trong những lựa chọn bạn nên xem xét. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn theo nhu cầu của bạn nhé!
Máy lọc nước nhiễm mặn RO F700
Máy lọc nước nhiễm mặn RO F700

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *